Giới thiệu về Vinh Anh

Gii thiệu về vianexpress.com

Ngày nay, việc mua sắm hàng hóa đa quốc gia đã không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp, khái niệm “biên giới” đã bị xóa bỏ nhất là trong thời kì hội nhập hiện nay. Không nằm ngoài xu thế, hiện tại đặt hàng Trung Quốc  và cụ thể là order hàng Taobao, tmall, 1688 ... đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh,  với mục đích tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, độc, lạ mà thị trường trong nước chưa đáp ứng được.

Chào mừng bạn đến với vianexpress.com - Website cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Trung Quốc. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân.
 

1. Đặt hàng Trung Quốc


Chúng tôi chuyên nhận order hàng Quảng Châu trên các web Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, ….và các web đặt hàng Trung Quốc. Chúng tôi nhận hàng tại kho Đông Hưng, và tiến hành chuyển hàng về Việt Nam
Điều đặc biệt, Chúng tôi nhận order hàng dù chỉ là 1 sản phẩm!

Cam kết về sản phẩm

Đơn hàng được chốt hàng ngày, sau khi khách hàng thanh toán đơn hàng sẽ được giao dịch trong vòng 24 giờ, thời gian hàng về khoảng từ 4 - 6 ngày với hàng taobao tmall, 7-10 ngày với hàng 1688 (tùy từng tỉnh/thành phố).

Phí vận chuyển siêu cạnh tranh 

Tỷ giá tệ  cực tốt

 

2. Chuyển hàng Trung Quốc

Với khách hàng tự giao dịch với shop và vận chuyển qua Chúng tôi, khách hàng cần cung cấp đầy đủ mã vận đơn, số lượng, chủng loại hàng hóa, có ghi chú đầy đủ nếu là hàng dễ vỡ…

Ngoài ra, Chúng tôi có các mức phí bảo hiểm hàng hóa đi kèm

Bảo hiểm (không bắt buộc): 3 - 5% giá trị hàng

Đền bù trong trường hợp mất mát, vỡ hỏng:

- Hàng không bảo hiểm: Giá đền bù = 5 lần phí vận chuyển của lượng hàng mất.

- Hàng có bảo hiểm 3%: Đền bù 50% giá trị hàng mất 

- Hàng có bảo hiểm 4%: Đền bù 80% giá trị hàng mất

- Hàng có bảo hiểm 5%: Đền bù 100% giá trị hàng mất

Hàng gửi về địa chỉ công ty Đông Hưng mà không email chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu mất mát hỏng hóc

Hàng dưới 2kg sẽ được làm tròn lên mốc 2kg

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc vianexpress.com luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng,

Bài viết cùng chuyên mục